hat1630@gmail.com 0937372646
IXORA HỒ TRÀM BY FUSION

IXORA HỒ TRÀM BY FUSION

BIỆT THỰ IXORA HỒ TRÀM 2 GIÁ TỐT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Xem thêm

IXORA HỒ TRÀM BY FUSION

IXORA HỒ TRÀM BY FUSION

IXORA 2 HỒ TRÀM BY FUSION ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI NGHỈ DƯỠNG 5 SAO CAO CẤP

Xem thêm

IXORA HỒ TRÀM BY FUSION

IXORA HỒ TRÀM BY FUSION

RESORT IXORA HỒ TRÀM 2 BY FUSION CÁCH TP HỒ CHÍ MINH CHỈ 2 GIỜ LÁI XE

Xem thêm

ixora ho tram by fusion

ixora ho tram by fusion

Một kỳ nghỉ cuối tuần không thể gần hơn chỉ với 2 tiếng lái xe từ TPHCM

Xem thêm

IXORA HO TRAM BY FUSION 2

IXORA HO TRAM BY FUSION 2

Một kỳ nghỉ cuối tuần không thể gần hơn chỉ với 2 tiếng lái xe từ TPHCM

Xem thêm

Avani Hotels & Resorts thông báo ký kết khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam - Avani + Hồ Tràm Resort

Được phát triển và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Du lịch Hải Vương, một nhà phát triển người Đức gốc Việt, Avani + Hồ Tràm Resort tọa lạc tại thị trấn biển Hồ Tràm thanh bình thuộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy hai giờ lái xe. Thành phố Minh, trung tâm đô thị lớn nhất Việt Nam.

Chiếm vị trí đẹp bên bờ biển, Khu nghỉ dưỡng 200 trọng điểm Avani + Hồ Tràm nằm trong khu vực đang là điểm đến đang phát triển nhanh chóng do gần Thành phố Hồ Chí Minh, bãi biển rộng hoang sơ và sự hấp dẫn của cách Hồ Tràm Strip 2,5 km.

Avani Hotels & Resorts, Avani's first upscale resort in Vietnam, Avani+ Ho Tram Resort, Hotel news

Sau khi hoàn thành, Khu nghỉ dưỡng Avani + Hồ Tràm được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu Đức-Việt Korn Architects sẽ là tâm điểm của sự phát triển biệt thự 'Thánh địa' của Du lịch Hải Vương bao gồm sông lười, câu lạc bộ bãi biển, trung tâm hội nghị và bến tàu. 200 phòng tiêu chuẩn và 5 bungalow rộng 90m2 của khách sạn sẽ hoạt động như một khu nghỉ dưỡng, trong khi 268 căn hộ quản lý một, hai và ba phòng ngủ trong hai tòa tháp sẽ có sẵn cho các chủ sở hữu và nhà đầu tư cá nhân mua.

Avani + Hồ Tràm Resort được trang bị nhiều tiện nghi giải trí bao gồm hai hồ bơi, trung tâm thể dục, câu lạc bộ trẻ em và câu lạc bộ bãi biển của bên thứ ba. Một spa rộng rãi với đầy đủ tiện nghi sẽ cung cấp các liệu pháp tái tạo năng lượng và chăm sóc da mặt bằng cách sử dụng các nguyên liệu bản địa và dựa trên truyền thống chăm sóc sức khỏe của vùng.

Nhà hàng đặc trưng của khu nghỉ mát sẽ phục vụ hải sản Thái-Việt, trong khi địa điểm ăn uống cả ngày và Pantry by Avani sẽ chuyên về ẩm thực quốc tế và đồ uống giải khát. Quầy bar bên hồ bơi sẽ phục vụ các món pha chế nhiệt đới, mocktail và các loại bia thủ công nổi tiếng của Việt Nam.

Từ hội nghị đến giới thiệu sản phẩm, sự phát triển cung cấp các tiện nghi tổ chức tiệc và hội họp rộng rãi có thể đáp ứng thoải mái cho 500 khách theo kiểu rạp hát trong phòng khiêu vũ 684 mét vuông hiện đại chia hết cho ba. Hai phòng họp bổ sung là nơi lý tưởng cho các cuộc họp hội đồng quản trị, hội thảo từ xa và các sự kiện thân mật hơn.

Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025, Sân bay Quốc tế Long Thành nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về phía Đông và cách khu nghỉ dưỡng 1,5 giờ lái xe. Ngoài việc phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế, nó được kỳ vọng sẽ trở thành một sân bay đi lại quan trọng cho các doanh nhân và khách du lịch MICE.

Avani hiện đang vận hành hơn 30 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 18 quốc gia. Thương hiệu gần đây đã ra mắt tại Campuchia và Hàn Quốc. Avani hiện đang có hơn 15 khách sạn sắp khai trương, bao gồm các dự án vừa được công bố tại Dốc Lết - Việt Nam, Koh Lanta - Thái Lan và Nairobi - Kenya.

Khu nghỉ dưỡng Avani + Hồ Tràm

Copyright 2021 by TONY TT - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0937372646